Shop Mobile More Submit  Join Login
Nhịp sá»'ng hiện Ä'ại ngày càng tác Ä'á»™ng lên lá»'i sá»'ng của mọi Ä'á»'i tượng trong xã há»™i. Trong Ä'ó, thanh niên là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lá»'i sá»'ng má»›i này. Ở 1 cuá»™c Ä'iều tra xã há»™i học gần Ä'ây lúc Ä'ược hỏi “Nam giá»›i thích diện áo gì khi Ä'i học, Ä'i làm?”  có tá»›i 83% trả lời áo sÆ¡ mi. Nguyên nhân chủ yếu là do áo sÆ¡ mi không chỉ là má»™t loại trang phục hiện Ä'ại, cá»±c kỳ dá»… kết hợp cùng các loại phục trang khác mà không mất nhiều thời gian còn  giúp cho người mặc trẻ trung, lịch sá»± và gây thiện cảm vá»›i người xung quanh. cùng các loại phục sức khác  tạo thành  cá tính riêng. Vá»›i áo sÆ¡ mi, người mặc cÅ©ng chẳng phải tá»'n quá nhiều thời gian khi chọn áo. Má»™t chọn lá»±a tá»'t sẽ tạo nên hình ảnh má»™t thanh niên trẻ trung, lịch lãm và tạo ấn tượng tá»'t Ä'ẹp vá»›i người trÆ°á»›c mặt.

<object width="560" height="315"><param name="movie" value="www.youtube.com/v/4Q4CpMdF8rM?…"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="www.youtube.com/v/4Q4CpMdF8rM?…" type="application/x-shockwave-flash" width="560" height="315" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true"></embed></object>

Bạn là má»™t chàng trai trẻ trung năng Ä'á»™ng? Bạn sẽ càng trẻ trung năng Ä'á»™ng hÆ¡n trong phục trang áo sÆ¡ mi Hàn Quá»'c và áo sÆ¡ mi caro. Còn bạn là má»™t trung niên có  phong thái cÆ°Æ¡ng nghị và khá chững chạc? Chọn lá»±a chuẩn nhất của bạn sẽ là kiểu áo sÆ¡ mi sọc Ä'ứng. 2 năm vừa qua, các kiểu áo sÆ¡ mi này liên tục lên ngôi và có vẻ còn lâu má»›i bị lá»—i má»'t.

Nếu bạn là má»™t teen boy yêu thích sá»± trẻ trung và lịch sá»± mọi lúc mọi nÆ¡i thì collection mẫu áo sÆ¡ mi thu Ä'ông 2011 Hula chính là chọn lá»±a dành cho bạn. Bá»™ sÆ°u tập áo sÆ¡ mi này luôn tạo cảm giác tÆ°Æ¡i mát cho người mặc nhờ vào chất liệu  cotton. Người hÆ¡i mập sẽ có vẻ mảnh dẻ hÆ¡n trong những chiếc áo sÆ¡ mi sọc Ä'ứng, còn phong thái Ä'àn ông phóng khoáng sẽ càng Ä'ược tôn thêm nhờ những chiếc áo sÆ¡ mi xanh, Ä'en có Ä'ường kẻ sọc Ä'ậm màu hoặc màu trÆ¡n

Không chỉ có thế các nhà thiết kế luôn mang tá»›i phong thái má»›i mẻ cho người mặc bằng những nét chấm phá trên ngá»±c áo và ve áo. Đó là những chiếc áo sÆ¡ mi vá»›i phần ngá»±c Ä'ược cách Ä'iệu bằng mảng vải kẻ sọc giá»'ng nhÆ° chiếc cà vạt, hay những hàng nút chạy dọc ve áo có màu tÆ°Æ¡ng phản vá»›i màu nền áo làm tôn thêm phong cách trẻ trung, thời thượng của các bạn nam.

Collection này có màu sắc khá Ä'a dạng, vá»›i màu chính là các gam sáng nhằm mang lại cảm giác mát mẻ dá»… chịu và nam tính. Quần âu áo sÆ¡ mi  là chuẩn má»±c nhÆ°ng người mặc hoàn toàn có thể phá cách khi phá»'i áo sÆ¡ mi vá»›i quần jeans Ä'ể tạo cảm giác thanh lịch mà vẫn khỏe khoắn khi tiếp xúc vá»›i bạn hàng, bè bạn, hay thậm chí là ở nhà. Hàng trăm cách  mix Ä'ang Ä'ợi bạn phát hiện cùng vá»›i các bá»™ phục trang tuyệt mỹ. Hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Bên cạnh những xì tai cÆ¡ bản của chiếc áo sÆ¡ mi, ngày nay các chàng trai còn có thể chọn lá»±a  những màu sắc Æ°a thích và những thiết kế cách Ä'iệu thật trẻ trung. Đi cùng vá»›i Ä'ó là kết hợp hoàn hảo của vòng Ä'eo tay cá tính, mặt dây chuyền hợp kim cÆ°Æ¡ng ngạnh,  hợp má»'t hay Ä'ôi giày thể thao Ä'ể tạo má»™t phong cách năng Ä'á»™ng của bạn.

Sau nguyên má»™t mùa hè diện toàn. Có thể thấy rằng,  Ã¡o sÆ¡ mi năm nay là sá»± trở lại ngoạn mục và luôn Ä'ược Ä'ón chào, vá»›i những nét phá cách thật thú vị.


Mọi chi tiết xin liên lạc:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCMC.
Đường dây nóng: 1900.561.566
Website: hula.vn
No comments have been added yet.

Add a Comment:
 
×

More from DeviantArtDetails

Submitted on
September 27, 2011
Link
Thumb

Stats

Views
147
Favourites
0
Comments
0
×